NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM HỢP TÁC TÀI TRỢ TÍN DỤNG DỰ ÁN AN ĐÔNG VILLAS

Ngày 15/8/2012, tại hội trường Ngân hàng TMCP Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Thừa thiên Huế Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương đã long trọng tổ chức sự kiện Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án An Đông Villas và Hợp đồng hỗ trợ vay vốn đối với khách hàng mua nhà tại dự án An Đông Villas giữa Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương và Ngân hàng BIDV.
 
Lễ ký kết đã trân trọng đón tiếp Đồng chí Nguyễn Văn Cao (Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế), Đồng chí Phan Ngọc Thọ (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế), các Đồng chí lãnh đạo Sở Xây Dựng, Sở Tài Chính, Sở KH&ĐT, Sở TN&MT tỉnh Thừa Thiên Huế, đông đảo quí khách hàng của dự án An Đông Villas và đại diện đài VTV Huế, TRT, Báo Tuổi trẻ và Báo Thừa Thiên Huế đã đến đưa tin cho sự kiện này.
 
Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật với phần mở đầu bằng những ca khúc ca ngợi quê hương Thừa Thiên Huế và sự phát triển của Đất nước. Sau chương trình văn nghệ chào mừng và diễn văn khai mạc, Chủ đầu tư dự án An Đông Villas – Công ty Cổ phần đầu tư An Dương đã tóm tắt quá trình hình thành và phát triển dự án, cũng như bày tỏ quyết tâm góp phần vào sự phát triển đô thị Huế thông qua dự án An Đông Villas. Bài báo cáo ngắn ngọn, xúc tích đã để lại những ấn tượng đẹp về một Khu biệt thự An Đông kiểu mẫu tại Huế trong lòng quí khách hàng.
 
Tiếp theo báo cáo của Chủ đầu tư là lời phát biểu hợp tác của Ngân hàng BIDV. Là một Ngân hàng đi đầu trong việc tài trợ tín dụng cho các dự án Bất động sản trong cả nước, Ngân hàng BIDV đã đánh giá rất cao và đặt niềm tin vào tính khả thi của dự án An Đông Villas.
 
Dự án An Đông Villas ngay từ khi mới hình thành đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại Lễ ký kết Hợp đồng, Đồng chí Phan Ngọc Thọ đã bày tỏ sự tin tưởng bằng những lời phát biểu chỉ đạo tâm huyết đối với tập thể lãnh đạo và CBNV của Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương, đồng thời đánh giá rất cao tầm quan trọng của dự án An Đông Villas đối với quá trình chỉnh trang và phát triển đô thị Huế.
 
Sau lời phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Phan Ngọ Thọ, Lễ ký kết Hợp đồng đã được tiến hành giữa đại diện của Công ty Cổ phần đầu tư An Dương và đại diện của Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hoàn Kiếm và Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế trước sự chứng kiến của các Đồng chí lãnh đạo Tỉnh và tất cả đại biểu tham dự buổi Lễ.
 
Trong bối cảnh tình hình thị trường bất động sản chưa phát triển mạnh mẽ, thị trường vốn đang còn khó khăn, bên cạnh đó chính sách tài chính – tiền tệ của Nhà nước điều chỉnh liên tục đã có những tác động nhất định đến Chủ đầu tư của những dự án bất động sản trên cả nước nói chung và tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng thì việc Ngân hàng BIDV lựa chọn tài trợ vốn cho dự án An Đông Villas mang một ý nghĩa hết sức quan trọng. Vì sự tin tưởng của Ngân hàng BIDV khi quyết định tài trợ cho dự án An Đông Villas thêm một lần nữa khẳng định tiềm năng và tính khả thi của dự án cũng như năng lực của Chủ đầu tư. Việc hai bên chính thức Ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án An Đông Villas và Hợp đồng hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà tại Dự án An Đông Villas là một sự kiện quan trọng của dự án An Đông Villas mở ra một giai đoạn hợp tác lâu dài, bền vững giữa Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương với một Ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam không chỉ đẩy nhanh quá trình xây dựng dự án An Đông Villas trở thành một khu đô thị đẳng cấp xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế mà còn đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất với giá trị phù hợp nhất.
 
Để khách hàng hiểu rõ hơn vể dự án An Đông Villas và trả lời những câu hỏi liên quan về dự án trong thời gian qua, Công ty Cổ phần đầu tư an Dương đã dành 30 phút cuối sự kiện để tổ chức buổi giới thiếu dự án và trao đổi cởi mỡ với tất cả quí khách hàng có mặt tại hội trường. Buổi trao đổi đã làm thỏa mãn những điều còn phân vân của khách hàng về tiến độ thi công, thời hạn giao sổ hồng, ngập lụt, ưu đãi … được xem là những vấn đề quan trọng khi chọn mua nhà tại một khu đô thị.
 
Lễ ký kết Hợp đồng đã kết thúc thành công tốt đẹp bằng chương trình tiệc ngọt và Sâm panh thân mật bên ngoài hội trường.
 
Dưới đây là những hình ảnh ghi lại diễn biến của sự kiện Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án An Đông Villas và Hợp đồng hỗ trợ vay vốn đối với khách hàng mua nhà tại dự án an Đông Villas giữa Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương và Ngân hàng BIDV ngày 15/8/2012.
 


Tiếp đón đại biểu tham dự


Chương trình văn nghệ chào mừng sự kiện


Trân trọng đón tiếp ông Nguyễn Văn Cao- Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và
ông Phan Ngọc Thọ- Phó chủ tịch UBND tỉnh đến tham dự lễ ký kết


Ông Nguyễn Sơn Thắng- Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT An Dương báo cáo tình hình triển khai dự án


Ông Bùi Quang Thái- GĐ Ngân hàng BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm phát biểu hợp tác


Ông Phan Ngọc Thọ - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu chỉ đạo buổi lễ


Ông Phạm Ngọc Hải - GĐ Công ty CPĐT An Dương phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo tỉnh
Lễ ký kết thành công tốt đẹp

Ban lãnh đạo Công ty CPĐT An Dương trả lời phúc đáp đối với khách hàng


Tiệc ngọt thân mật mừng sự kiện kết thúc rực rỡ